ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.พญ.พิริยา นฤขัตรพิชัย คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ในโอกาสรับรางวัล ศิษย์เก่าดีเด่น ด้านวิชาการ ภาควิชาสูติศาสตร์และนรีเวชวิทยา คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.พญ.พิริยา นฤขัตรพิชัย คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ในโอกาสเข้ารับรางวัล ศิษย์เก่าดีเด่น   ด้านวิชาการ  ภาควิชาสูติศาสตร์และนรีเวชวิทยา คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  จาก ศ.(เชี่ยวชาญพิเศษ)นพ.บรรณกิจ โลจนาภิวัฒน์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในการประชุมวิชาการ " Chiang Mai Conference on OB&GYN (CCOG 2023) The Guideline " ณ ห้องประชุมชั้น 15 อาคารเฉลิมพระบารมี คณะแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 09/02/2023 15:37 น.