คณะแพทยศาสตร์ มน.ต้อนรับคณะผู้บริหารจาก Thai Nguyen University of Medicine and Pharmacy ประเทศเวียดนาม

วันนี้(3 ธ.ค.57) เวลา13.30 น. ผศ.นพ.ศิริเกษม  ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์พร้อมทีมผู้บริหารให้การต้อนรับคณะผู้บริหารจาก Thai Nguyen University of Medicine and Pharmacy ประเทศเวียดนาม  ในโอกาสเยี่ยมชมโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวรและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นร่วมกัน ณ  ห้องประชุมชั้น 4 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา 2 คณะแพทยศาสตร์     มหาวิทยาลัยนเรศวร

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 03/12/2014 18:38 น.