คณะญาติธรรมรายการคลิกใจให้ธรรมและศิษยานุศิษย์ พระอาจารย์อังคาร อัคคธัมโม วัดป่าน้ำโจน อ.วังทอง จ.พิษณุโลกบริจาคเครื่องตรวจคลื่นไฟฟ้าหัวใจ มูลค่า 125,000 บาท ให้กับ หอผู้ป่วยวิกฤตศัลยกรรมหัวใจและทรวงอก รพ. มน.

เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์  2566  คณะญาติธรรมรายการคลิกใจให้ธรรมและศิษยานุศิษย์ พระอาจารย์อังคาร อัคคธัมโม วัดป่าน้ำโจน อ.วังทอง จ.พิษณุโลก บริจาคเครื่องตรวจคลื่นไฟฟ้าหัวใจ รุ่น Mac5 A4 Standard ยี่ห้อ GE มูลค่า 125,000 บาท (หนึ่งแสนสองหมื่นห้าพันบาทถ้วน) ให้กับหอผู้ป่วยวิกฤตศัลยกรรมหัวใจและทรวงอก โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร โดยมี รศ.นพ.จรัญ  สายะสถิตย์  หัวหน้าศูนย์โรคหัวใจ  อ.นพ. คันธชาติ  ทัศคร  แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมหัวใจและทรวงอก  คุณวันดี  เครือยา  หัวหน้าหอผู้ป่วยวิกฤตศัลยกรรมหัวใจและทรวงอก พร้อมทีมพยาบาล  เป็นผู้รับมอบ ณ บริเวณหน้าหอผู้ป่วย ICU 1  ชั้น 2 อาคารสิรินธร  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ขอขอบพระคุณและอนุโมทนาบุญมา ณ โอกาสนี้

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 14/02/2023 09:41 น.