โครงการตัดเพื่อทอส่งต่อเพื่อรอยยิ้มเธอ ปีที่ 12 โดย ร้านแฮร์อินเทรนด์.คอมโฮมซาลอน ร่วมกับลูกค้าผู้มีจิตกุศล มอบวิกผมแท้ จำนวน 18 หัว ให้กับ รพ.มน. สำหรับผู้ป่วยมะเร็งที่รับการรักษาทางเคมีบำบัด

เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์  2566 เวลา 09.00 น.  โครงการตัดเพื่อทอส่งต่อเพื่อรอยยิ้มเธอ ปีที่ 12 โดย ร้านแฮร์อินเทรนด์.คอมโฮมซาลอน ร่วมกับลูกค้าผู้มีจิตกุศล  มอบวิกผมแท้ จำนวน 18 หัว  ให้กับโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร เพื่อมอบให้แก่ผู้ป่วยมะเร็งที่รักษาด้วยเคมีบำบัด เป็นการเสริมสร้างกำลังใจสร้างความมั่นใจในการกลับมาใช้ชีวิตประจำวัน โดยมี ผศ.นพ.วิทวัส จิตต์ผิวงาม  รองผู้อำนวยการฝ่ายบริการและเภสัชกรรม และรักษาการในตำแหน่งหัวหน้าศูนย์มะเร็ง  พร้อมนางเนตรญา วิโรจวานิช  รองผู้อำนวยการฝ่ายการพยาบาล  และเจ้าหน้าที่ เป็นผู้รับมอบ ณ  ห้องประชุมเอกาทศรถ 7 ชั้น 3 อาคารสิรินธร  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ขอขอบพระคุณและอนุโมทนาบุญมา ณ โอกาสนี้

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 17/02/2023 15:47 น.