ผู้มีจิตศรัทธา บริจาคผ้าห่อศพ จำนวน 153 ผืน ให้กับภาควิชานิติเวชศาสตร์ คณะแพทย์ มน.

เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2566 ผู้มีจิตศรัทธา บริจาคผ้าห่อศพ จำนวน 153 ผืน ให้กับภาควิชานิติเวชศาสตร์ โดยมี ผศ.นพ.จตุวิทย์  หอวรรณภากร รองคณบดีฝ่ายคุณภาพและวิจัย และอาจารย์แพทย์ภาควิชานิติเวชศาสตร์ เป็นผู้รับมอบ  ณ ห้องภาควิชานิติเวชศาสตร์  คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

ภาควิชานิติเวชศาสตร์  คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอขอบพระคุณและอนุโมทนาบุญมา ณ โอกาสนี้

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 17/02/2023 16:13 น.