คุณดิลก คุณพิริยาภัสร์ พงษ์วิทยานุกฤต และ บุต ธิดา บริจาค Contec Patient Monitor ราคา 16,000 บาท ให้ รพ.มน.

เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2566  คุณดิลก คุณพิริยาภัสร์ พงษ์วิทยานุกฤต และ บุตร ธิดา บริจาค Contec Patient Monitor รุ่น TS1 ราคา 16,000 บาท  (หนึ่งหมื่นหกพันบาทถ้วน) ให้กับโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร โดยมี นพ.พิเชษฐ์ วัฒนไพโรจน์รัตน์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร  นางเนตรญา วิโรจวานิช  รองผู้อำนวยการฝ่ายการพยาบาล และ  นางมนฑนัฎฐ์ ปาละ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายคุณภาพบริการ เป็นผู้รับมอบ  ณ บริเวณ ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7รอบพระชนมพรรษา 1  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

ทางโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ขอขอบพระคุณและอนุโมทนาบุญมา ณ โอกาสนี้

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 23/02/2023 14:55 น.