รพ.มน. ลงนามบันทึกข้อตกลง(MOU) ร่วมกับ อบจ.พิษณุโลก รับงบประมาณสนับสนุนโครงการ จากกองทุนฟื้นฟูสมรรถภาพ จ.พิษณุโลก ปี 2566 2 โครงการ เพื่อประโยชน์ด้านสุขภาพและคุณภาพชีวิตประชาชนในพื้นที่

เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์  2566 นายมนต์ชัย วิวัฒน์ธนาฒย์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดพิษณุโลก ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลง โครงการสนับสนุนงบประมาณกองทุนฟื้นฟูสมรรถภาพ จังหวัดพิษณุโลก ประจำปี 2566 ให้กับองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และโรงพยาบาลในจังหวัดพิษณุโลก งบประมาณ 7,269,489.36 บาท  ณ ห้องประชุมพระนเรศ องค์การบริหารส่วนจังหวัดพิษณุโลก

ในการนี้ ผศ.พญ.พิริยา  นฤขัตรพิชัย คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร และ  รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลง(MOU) โครงการสนับสนุนงบประมาณกองทุนฟื้นฟูสมรรถภาพ จังหวัดพิษณุโลก ประจำปี 2566   โดยโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวรได้รับอนุมัติงบประมาณ  จำนวน 2 โครงการ คือ  1. โครงการกายอุปกรณ์เพื่อเด็กพิการด้านร่างกาย ที่มีความยากลำบากในการดำรงชีวิตใน จ.พิษณุโลก จำนวน 498,600 บาท (สี่แสนเก้าหมื่นแปดพันหกร้อยบาทถ้วน)    2.โครงการจัดตั้งศูนย์ยืมคืนอุปกรณ์ที่จำเป็นต่อการดูแลหรือฟื้นฟูสภาพ จ.พิษณุโลก ปี 2566 จำนวน 207,252 บาท (สองแสนเจ็ดพันสองร้อยห้าสิบสองบาทถ้วน) รวมงบประมาณทั้งสิ้น 705,852 บาท (เจ็ดแสนห้าพันแปดร้อยห้าสิบสองบาทถ้วน)

โดยในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงครั้งนี้มีคณะผู้บริหารและหัวหน้าส่วนราชการองค์การบริหารส่วนจังหวัดพิษณุโลก ร่วมเป็นสักขีพยาน

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 27/02/2023 18:24 น.