พิธีพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาประจำปีการศึกษา 2564 มหาวิทยาลัยนเรศวร

เมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2566 เวลา 14.41 น. พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้ พลเอก สุรยุทธ์ จุลานนท์ประธานองคมนตรี เป็นผู้แทนพระองค์มอบปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปีการศึกษา 2564 ทั้งนี้มีผู้สำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาเอก ปริญญาโท และปริญญาตรี เข้ารับปริญญาบัตร รวมจำนวน 2,555 คน

โดยปีนี้ สภามหาวิทยาลัยมีมติมอบปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาพัฒนศึกษา แก่พลเอก สุรยุทธ์ จุลานนท์ ประธานองคมนตรี และผู้ทรงคุณวุฒิ จำนวน 4 ท่าน ประกอบด้วย

1. จ่าสิบเอกทวี บูรณเขตต์ ปริญญาศิลปกรรมศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาศิลปะและการออกแบบ
    2. นายบัณฑูร ล่ำซำ ปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาพัฒนาสังคม
    3. ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.วิจิตร ศรีสุพรรณ ปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์
    4. นายวิเชียร เกิดผล ปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาดุริยางคศิลป์

ณ หอประชุมมหาราช  อาคารอุทยานองค์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช มหาวิทยาลัยนเรศวร  อำเภอเมืองพิษณุโลก  จังหวัดพิษณุโลก

การนี้มีบัณฑิตจากคณะแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวร  สำเร็จการศึกษา  160 คน  เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร  จำนวน 87 คน   คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอแสดงความยินดีมา ณ โอกาสนี้

ภาพ โดย: งานโสตทัศนูปกรณ์และเทคโนโลยีการศึกษา

งานประชาสัมพันธ์  มหาวิทยาลัยนเรศวร

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 23/03/2023 12:29 น.