ความรู้และข้อเท็จจริงเกี่ยวกับการรับประทานอาหารตามหมู่เลือด

วันนี้ (4 เม.ย. 59) เวลา 13.00 น. อาจารย์แพทย์หญิงธันยาสิริ จินดายก อาจารย์แพทย์ประจำภาควิชาพยาธิวิทยา หัวหน้าฝ่ายพยาธิวิทยาคลินิก โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร คณะแพทยศาสตร์ ให้สัมภาษณ์นิสิต สาขาวิชาการสื่อสารมวลชนชั้นปีที่ 2 คณะบริหารธุรกิจ เศรษฐศาสตร์ และการสื่อสาร เกี่ยวกับเรื่อง “การรับประทานอาหารตามหมู่เลือด” เป็นส่วนหนึ่งของการบริการเผยแพร่ความรู้ทางด้านวิชาการของคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 04/04/2016 16:31 น.