พอ.พิพัฒน์ และ พท.หญิง อนงค์ โบภูติ มอบเงินบริจาค จำนวน 100,000 บาท ให้ศูนย์มะเร็ง รพ.มน.

เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2566 พอ.พิพัฒน์และ พท.หญิง อนงค์  โบภูติ บริจาคเงิน  100,000 (หนึ่งแสนบาทถ้วน) ให้กับศูนย์มะเร็ง โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร เพื่อจัดซื้อครุภัณฑ์ทางการแพทย์และสร้างประโยชน์ต่อผู้ป่วย ในด้านต่างๆ  โดยมี ผศ.นพ.วิทวัส จิตต์ผิวงาม รองผู้อำนวยการฝ่ายบริการและเภสัชกรรม  และรักษาการในตำแหน่งหัวหน้าศูนย์มะเร็ง  พร้อมทีมผู้บริหารฝ่ายการพยาบาล เป็นผู้รับมอบ  ณ บริเวณ ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7รอบพระชนมพรรษา 1  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

ทางโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ขอขอบพระคุณและอนุโมทนาบุญมา ณ โอกาสนี้

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 29/03/2023 15:51 น.