โครงการปฐมนิเทศพยาบาลน้องใหม่ ฝ่ายการพยาบาล จุดเทียนรับขวัญ ผูกข้อมือให้พร เรียบง่ายแต่งดงาม คือ ความรักและปรารถนาดีจากพี่สู่น้อง

เมื่อวันที่ 3 เมษายน 2566  เวลา 13.00 น.  นางเนตรญา วิโรจวานิช  รองผู้อำนวยการฝ่ายการพยาบาล และหัวหน้าฝ่ายการพยาบาล  เป็นประธานโครงการปฐมนิเทศบุคลากรพยาบาลใหม่ ฝ่ายการพยาบาล ณ ห้องประชุมเอกาทศรถ 9 ชั้น 3 อาคารสิรินธร  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

การจัดโครงการในครั้งนี้ประกอบด้วยกิจกรรม พิธีการจุดเทียนสู่ขวัญ  ผูกข้อมือ และมอบเข็มให้พยาบาลใหม่ โดย หัวหน้าฝ่ายการพยาบาล ทีมบริหาร หัวหน้างานการพยาบาลและหัวหน้าหน่วย  และต่อด้วยการแนะนำตัวของหัวหน้าหอผู้ป่วยและพยาบาลใหม่ การจัดโครงการในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อ ต้อนรับพยาบาลน้องใหม่เข้าสู่การเป็นส่วนหนึ่งของคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวรอย่างเป็นทางการ สร้างความสัมพันธ์อันดีต่อกันในองค์กร ปฏิบัติหน้าที่ของตนเองให้มีประสิทธิผล  เพื่อประโยชน์ของประชาชนต่อไป

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 04/04/2023 11:11 น.