กด like คนเก่ง กด like คนดี

เมื่อวันที่ 4  ธันวาคม 2557 เวลา 14. 20 น.  นพ.ยุทธพงศ์  พุทธรักษา ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและผศ.พญ.สุภินดา  ศิริลักษณ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริหารงานวิจัย คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเศวร  มอบกรอบรูปที่ระลึกกด like คนเก่ง กด like คนดี ให้กับนางสาวจีรวรรณ  พรมทอง นักประชาสัมพันธ์ ที่ให้ข้อมูลข่าวสาร ขั้นตอนการรักษาและตอบคำถามต่างๆแก่ผู้มารับบริการที่โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ด้วยหัวใจบริการ และ พลฯ อุทัย นุ่มนิ่ม พลฯธนชาต จันทรังศรี  พลฯ ประกฤติ  พิมแอ เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย หัวใจบริการที่ให้ความสะดวกกับคนไข้ที่มารับการรักษาคนเดียว มีความยากลำบากในการหาที่จอดรถ ให้มีความสะดวกสบายมากขึ้น  ทั้งนี้เพื่อแสดงความชื่นชม และส่งเสริมให้คนดีได้รับการยกย่องเป็นขวัญและกำลังใจในการเป็นคนดี คิดดี และปฏิบัติหน้าที่ด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจ เป็นแบบอย่างที่ดีในการประกอบคุณงามความดีต่อไป

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 08/12/2014 09:51 น.