รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (เงินรายได้) และพนักงานราชการ (เงินรายได้) ตำแหน่ง พนักงานช่วยเหลือคนไข้ จำนวน 1 อัตรา เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ งานกายภาพบำบัด กิจกรรมบำบัดและกายอุปกรณ์

รายการไฟล์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 12/04/2023 11:29 น.