ต้อนรับคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยนเรศวร

วันนี้ ( 5 เมษายน 2559 ) เวลา 09.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์นายแพทย์ศิริเกษม  ศิริลักษณ์  คณบดีคณะแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมทีมผู้บริหารให้การต้อนรับ นายนิพนธ์  สุรพงษ์รักเจริญ ประธานกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยนเรศวร และ คณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยนเรศวร ในโอกาสเยี่ยมชมการปฏิบัติงานของคณะแพทยศาสตร์ ในด้านการเรียนการสอนและการให้บริการ ของทางโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมทั้งให้คำแนะนำ แลกเปลี่ยนแนวคิดและประสบการณ์ในการปฏิบัติงาน  ณ ห้องประชุมcc-414   ชั้น 4 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา 2  คณะแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวร

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 05/04/2016 17:24 น.