“คุณช้างจับมือ” โครงการดีๆ จากนิสิตจิตอาสา

วันนี้ (7 เมษายน 2559) เวลา 9.30 น. กลุ่มนิสิตจิตอาสา ในรายวิชาภาวะผู้นำกับความรัก ได้จัดกิจกรรมโครงการคุณช้างจับมือ ซึ่งเป็นอุปกรณ์สำหรับผู้ป่วยอัมพฤกษ์ อัมพาต มีความผิดปกติทางสมอง ที่มีอาการมืออ่อนแรง เกร็งมือ เล็บจิกเนื้อ เพื่อช่วยให้อาการทุเลาลง กลุ่มนิสิตจิตอาสาจึงได้นำอุปกรณ์ดังกล่าวมามอบเพื่อใช้ในผู้ป่วยโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร โดยมี คุณวสี เลิศขจรสิน รองผู้อำนวยฝ่ายประกันสุขภาพ เป็นตัวแทนผู้อำนวยการรับมอบผลงานและกล่าวขอบคุณนิสิตจิตอาสา ที่ได้เสียสละ มีจิตใจเมตตา ต่อผู้ป่วยของโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 08/04/2016 08:20 น.