ประกาศ ผลการสอบคัดเลือกบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (เงินรายได้) และพนักงานราชการ (เงินรายได้) ครั้งที่ 4/2566 ตำแหน่ง พยาบาล จำนวน 1 อัตรา ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานพยาบาล จำนวน 3 อัตรา และตำแหน่ง พนักงานช่วยเหลือคนไข้ จำนวน 7 อัตรา

ประกาศ ผลการสอบคัดเลือกบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (เงินรายได้) และพนักงานราชการ (เงินรายได้) ครั้งที่ 4/2566 ดังนี้

1. ตำแหน่ง พยาบาล                                                               จำนวน 1 อัตรา

2. ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานพยาบาล                                                จำนวน 3 อัตรา

3. ตำแหน่ง พนักงานช่วยเหลือคนไข้                                            จำนวน 7 อัตรา

รายการไฟล์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 27/04/2023 16:24 น.