รพ. มน. ซ้อมแผนรับอุบัติภัยหมู่ ประจำปี 2559 จำลองสถานการณ์เสมือนจริง

เมื่อวันที่ 5 เมษายน 2559  เวลา  14.00 น. โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร  จัดให้มีการซ้อมแผนอุบัติภัยหมู่ประจำปี 2559   จำลองสถานการณ์เสมือนจริง  ณ แผนกอุบัติเหตุและฉุกเฉิน อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา 1  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

การจัดกิจกรรมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์ เพื่อรองรับสถานการณ์ฉุกเฉิน และให้การช่วยเหลือผู้ประสบอุบัติภัยได้อย่างรวดเร็วทันท่วงที เป็นการเตรียมพร้อมบุคลากร ทุกหน่วยงาน ทุกระดับให้เข้าใจบทบาทหน้าที่ มีความรู้ ทักษะ การเตรียมเครื่องมือ เวชภัณฑ์ ยา  การเตรียมความพร้อมด้านการติดต่อสื่อสาร การประสานงานทีมภายในและภายนอก  หากเกิดเหตุการณ์จริงสามารถปฏิบัติได้อย่างถูกต้องรวดเร็วมีประสิทธิภาพ ตามมาตรฐานสากลต่อไป.

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 08/04/2016 15:45 น.