เมื่อวันที่ 4 เมษายน 2559 09.00 น.  คณะแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดโครงการอบรมเกณฑ์มาตรฐานการศึกษาแพทยศาสตร์ตามเกณฑ์มาตรฐานสากล (WFME) ณ ภัทธารา รีสอร์ทแอนด์สปา

การจัดโครงการอบรมในครั้งนี้ได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ  รศ.นพ.สุวัฒน์  เบญจพลพิทักษ์ รองอธิการบดีฝ่ายการศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล มาบรรยายให้ความรู้ ผู้เข้าร่วมโครงการประกอบด้วย ผู้บริหาร อาจารย์แพทย์  อาจารย์ประจำหลักสูตร ศูนย์แพทยศาสตรศึกษาชั้นคลินิก มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ความรู้และคำแนะนำเกี่ยวกับมาตรฐาน WFME

ข่าว/ภาพโดย : งานโสตทัศนูปกรณ์และเทคโนโลยีการศึกษา  คณะแพทยศาสตร์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 08/04/2016 18:55 น.