วันนี้(9 เมษายน 2559) เวลา 08.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์นายแพทย์ศิริเกษม  ศิริลักษณ์  คณบดีคณะแพทยศาสตร์ เป็นประธานเปิดโครงการอบรมหลักสูตร “ผู้บริหารทางการพยาบาล:ยุคใหม่ของการบริหารที่มีประสิทธิภาพ” รุ่น1 ณ ห้องประชุมเอกาทศรถ 2 ชั้น 3 อาคารสิรินธร  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

การจัดโครงการในครั้งนี้เป็นความร่วมมือระหว่างฝ่ายการพยาบาล โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมกับ ศูนย์บริการวิชาการแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดขึ้นระหว่างวันที่ 9 เมษายน – 27 มิถุนายน 2559 เวลา09.00-18.00 น.ทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์ รวมระยะเวลา 10สัปดาห์ ซึ่งมีผู้สนใจทั้งในจังหวัดพิษณุโลกและจังหวัดใกล้เคียงเข้าร่วมโครงการ 9 โรงพยาบาล ได้แก่ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร โรงพยาบาลค่ายสมเด็จพระนเรศวร  โรงพยาบาลพิจิตร  โรงพยาบาลกรุงเทพ-พิษณุโลก โรงพยาบาลพิษณุเวช โรงพยาบาลโพทะเล โรงพยาบาลหล่มสัก โรงพยาบาลวังโป่ง และโรงพยาบาลสอง รวมทั้งสิ้นจำนวน 42 คน มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาบุคลากรทางการพยาบาลในระดับต้นและระดับกลางให้เป็นผู้บริหารและผู้นำองค์กรสุขภาพที่มีความรู้ ความสามารถในการบริหารจัดการองค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งเป็นกลไกสำคัญในการผลักดันการปฏิรูประบบสุขภาพระดับประเทศ บริหารจัดการองค์กรพยาบาลให้สามารถพัฒนาขับเคลื่อนภารกิจไปสู่เป้าหมายทั้งในระยะสั้นและระยะยาวให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 09/04/2016 15:37 น.