โครงการสวัสดิการวันเกิด บุคลากรคณะแพทย์ ครั้งที่4/2559

เมื่อวันที่ 8 เมษายน  2559 เวลา 12.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์นายแพทย์ศิริเกษม ศิริลักษณ์    คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นประธานเปิดงาน “โครงการสวัสดิการวันเกิด บุคลากรคณะแพทย์” ครั้งที่ 4/2559 ณ ห้องโถงชั้น 4 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา 2   คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

การจัดโครงการในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้บุคลากรคณะแพทยศาสตร์ มีขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติงาน เกิดความสามัคคีในการทำงานร่วมกัน ได้ร่วมพูดคุย แลกเปลี่ยนความคิดเห็นเรื่องพัฒนาองค์กรภายในโครงการมีการมอบสวัสดิการวันเกิดเป็นของที่ระลึกแก่บุคลากรที่มีวันคล้ายวันเกิดในเดือนเมษายนทุกท่าน  นอกจากนี้ยังมีการรับประทานอาหารกลางวันและตัดเค้กวันคล้ายวันเกิดร่วมกันอีกด้วย

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 11/04/2016 12:13 น.