ผู้บริหารคณะแพทยศาสตร์รดน้ำดำหัวขอพร จาก พลเอก ดร.ศิริ ทิวะพันธุ์ เนื่องในวันสงกรานต์

วันนี้ (11 เมษายน 2559) เวลา 09.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์นายแพทย์ศิริเกษม  ศิริลักษณ์  คณบดีคณะแพทยศาสตร์ พร้อมทีมผู้บริหาร เดินทางเข้าพบ พลเอก ดร.ศิริ ทิวะพันธุ์  อุปนายกสภามหาวิทยาลัย เพื่อรดน้ำดำหัวขอพร เนื่องในวันสงกรานต์ พร้อมทั้งมอบของที่ระลึก เพื่อเป็นการขอบพระคุณในการให้การสนับสนุน คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เสมอมา

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 11/04/2016 13:40 น.