ผู้บริหารรดน้ำดำหัวขอพรจาก ดร.ปรีชา เรืองจันทร์ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ มหาวิทยาลัยนเรศวร เนื่องในเทศกาลสงกรานต์

วันนี้ (19 เมษายน 2559) เวลา 09.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์นายแพทย์ศิริเกษม  ศิริลักษณ์  คณบดีคณะแพทยศาสตร์ พร้อมทีมผู้บริหาร เดินทางเข้าพบ ดร.ปรีชา  เรืองจันทร์ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ มหาวิทยาลัยนเรศวร  เพื่อรดน้ำดำหัวขอพร เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ พร้อมทั้งมอบของที่ระลึกเพื่อเป็นการขอบพระคุณในการให้การสนับสนุน คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ด้วยดีเสมอมา  ณ ห้องรับรอง ชั้น 2 อาคารปราบไตรจักร  มหาวิทยาลัยนเรศวร

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 19/04/2016 16:39 น.