เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2559 เวลา 09.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์นายแพทย์ศิริเกษม  ศิริลักษณ์  คณบดีคณะแพทยศาสตร์ เป็นประธานเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การจัดการระบบยา”  (Medication Management System : Principles and Practice) ณ ห้องประชุมเอกาทศรถ 2ชั้น3 อาคารสิรินธร  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การจัดการระบบยา” (Medication Management System : Principles and Practice) จัดขึ้นระหว่างวันที่ 20-22 เมษายน2559  ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก เภสัชกรหญิงวิชชุนี พิตรากูล เภสัชกรโรงพยาบาลสมุทรสาครและผู้เยี่ยมสำรวจสมาคมเภสัชกรรมโรงพยาบาล  และ เภสัชกรพิชญ์สิทธ์ อุดมนุชัยทรัพย์ เภสัชกรโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ในการบรรยายให้ความรู้ มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาบุคลากรในสถานบริการสุขภาพในเขตภาคเหนือตอนล่าง ให้มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับหลักการพื้นฐานในการพัฒนาระบบยา และสามารถนำกลับไปพัฒนาต่อยอดที่โรงพยาบาลของตนเองได้อย่างยั่งยืน

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 23/04/2016 00:08 น.