คณะอนุกรรมการตรวจประเมินมาตรฐานศูนย์ราชการสะดวก (GECC) ลงพื้นที่เยี่ยมสำรวจให้คำแนะนำ และตรวจประเมินเพื่อรักษามาตรฐาน ณ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร

เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2566 เวลา 08.30 น.ผศ.นพ.จตุวิทย์ หอวรรณภากร รองคณบดีฝ่ายคุณภาพและวิจัย  ภญ.กนกวรรณ แพรขาว   ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายประกันคุณภาพ   นางมนฑนัฎฐ์  ปาละ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายคุณภาพบริการ  พร้อมทีมผู้บริหารและหัวหน้างานและบุคลากร ให้การต้อนรับ คณะอนุกรรมการตรวจประเมินมาตรฐานศูนย์ราชการสะดวก (GECC)  นำโดย  พ.ต.ท. พงศ์อินทร์ อินทรขาว ประธานอนุกรรมการฯ คณะที่ 8  พร้อมด้วย ผู้ตรวจราชการสำนักนายกรัฐมนตรี  นายอิทธิพล ช่างกลึงดี  อนุกรรมการ พ.ต.ท. สมบูรณ์ สาระสิทธิ์  อนุกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ นางสาวพรรษมนต์ พงศ์อิทธิโภคิน อนุกรรมการและเลขานุการ (ผู้แหนสำนักงาน ก.พ.ร.) นางสาวธัญกมล หมายถิ่นกลาง อนุกรรมการและเลขานุการ และนายสุทธิภาส เข็มทองคำ ผู้ช่วยเลขานุการ (ผู้แทน สปน.) ได้ดำเนินการลงพื้นที่เยี่ยมสำรวจ ให้คำแนะนำ และตรวจประเมินเพื่อรักษามาตรฐานศูนย์ราชการสะดวก(GECC)  ณ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร  จังหวัดพิษณุโลก

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 26/05/2023 16:12 น.