ขอเชิญบุคลากรที่เกิดเดือนพฤษภาคมและมิถุนายน มาร่วมสนุก และรับประทานอาหารร่วมกัน PROUD to be born on the rainy day

ขอเชิญบุคลากรที่เกิดเดือนพฤษภาคม และมิถุนายน

ในวันอังคารที่ 27 มิถุนายน 2566

ณ ห้องประชุมเอกาทศรถ 9 ชั้น 3 อาคารสิรินธร รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร

เวลา 09.00 น. - 10.00 น.

ตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง พระสงฆ์จำนวน 2 รูป

ณ บริเวณอาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ

พระชนมพรรษา 2 และบริเวณอาคารสิรินธร ชั้น 3 โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

กิจกรรมภายในงาน เวลา 10.00 น. - 12.30 น.

เชิญชวนบุคลากรนำอาหารมาร่วมแบ่งปัน จับฉลากลุ้นรับของขวัญ

และรับประทานร่วมกัน (Potluck party) รับฟังวงดนตรี พร้อมร้องเพลงคาราโอเกะ

พบปะผู้บริหารคณะแพทยศาสตร์ และถ่ายภาพหมู่ร่วมกัน

กิจกรรมจิตอาสา

ขอเชิญชวนบุคลากรร่วมแต่งกายใน Theme : Rainy Day

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : คุณวรารัตน์ สมนิยาม งานพัฒนาทรัพยากรบุคคล โทร. 0 5596 7936

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 08/06/2023 11:24 น.