ประชุมปรึกษาหารือร่วมกับสำนักงานเขตสุขภาพที่ 3

เมื่อวันที่ 22 เมษายน 2559  เวลา 08.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์นายแพทย์ศิริเกษม  ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมทีมผู้บริหารคณะแพทยศาสตร์   อาจารย์แพทย์ประชุมปรึกษาหารือร่วมกับนายแพทย์สุขุม กาญจนพิมาย ผู้ตรวจราชการกระทรวงสาธารณสุข เขต 3 และคณะ เกี่ยวกับเรื่องการส่งต่อผู้ป่วยและการพัฒนาระบบบริการสุขภาพร่วมกับโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร  ณ ห้องประชุม 414  ชั้น 4 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา 2  คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

การประชุมในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อให้เกิดการประสานความร่วมมือ สนับสนุน การดำเนินงานร่วมกันในการพัฒนาระบบบริการสุขภาพของจังหวัดในเขตสุขภาพ ที่3 กับโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร โดยเฉพาะระบบการส่งต่อผู้ป่วยที่มีประสิทธิภาพ

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 25/04/2016 10:37 น.