ผู้มีจิตศรัทธามอบเงินบริจาค 10,000 ให้ รพ. มน. เพื่อสถานรักษาแก้ไขภาวะปากแหว่งเพดานโหว่ฯ"

เมื่อวันที่ 19 มิถุนายน 2566  บริษัท 75 นี เดนทัลลีส จำกัด (คลินิกทันตกรรมหมอแมน)  มอบเงินบริจาคสมทบทุน โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร “เพื่อสถานรักษาแก้ไขภาวะปากแหว่งเพดานโหว่ฯ” จำนวนเงิน 10,000 บาท  (หนึ่งหมื่นบาทถ้วน)เพื่อช่วยเหลือด้านต่างๆ ในการรักษาผู้ป่วยปากแหว่งเพดานโหว่และความพิการใบหน้า โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์ศรัณย์ วรศักดิ์วุฒิพงษ์ ผู้อำนวยการสถานรักษาแก้ไขภาวะปากแหว่งเพดานโหว่ และความผิดปกติของศีรษะและใบหน้า มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นผู้รับมอบ ณ สถานรักษาแก้ไขภาวะปากแหว่งเพดานโหว่ฯ

โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ขอขอบพระคุณและอนุโมทนาบุญมา ณ โอกาสนี้

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 19/06/2023 12:04 น.