พระอาจารย์อังคาร อัคคธัมโม วัดป่าน้ำโจน อ.วังทอง จ.พิษณุโลก นำโดย คุณนพรัชต์ เกิดชัง และคณะญาติธรรม รายการคลิกใจให้ธรรม มอบอุปกรณ์การแพทย์ มูลค่า 560,000 บาท ให้ รพ. มน.

เมื่อวันที่  19  มิถุนายน  2566 เวลา 09.30 น. พระอาจารย์อังคาร อัคคธัมโม วัดป่าน้ำโจน อ.วังทอง จ.พิษณุโลก  นำโดย คุณนพรัชต์ เกิดชัง หจก.ชินสินถาวรก่อสร้าง และคณะญาติธรรม รายการคลิกใจให้ธรรม มอบหัวตรวจคลื่นความถี่สูง Phased Array รุ่น PSU-30BT ยี่ห้อ Canon และ หัวตรวจคลื่นความถี่สูง Convex Array รุ่น PVU-375BT ยี่ห้อ Canon รวมมูลค่า 560,000 บาท(ห้าแสนหกหมื่นบาทถ้วน) ให้กับโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวรโดยมี ผศ.พญ.พิริยา นฤขัตรพิชัย  คณะบดีคณะแพทยศาสตร์  พร้อมทีมแพทย์และบุคลากรเป็นผู้รับมอบ ณ บริเวณ ชั้น 4 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา 2 คณะแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวร

โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ขอขอบพระคุณและอนุโมทนาบุญมา ณ โอกาสนี้

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 19/06/2023 12:20 น.