การประชุมวิชาการเรื่อง “พัฒนาแนวทางการพยาบาลผู้สูงอายุในกลุ่มอาการที่พบบ่อย(ภาวะสับสนเฉียบพลัน)

เมื่อวันที่ 19 มิถุนายน 2566 เวลา 08.15 น.  นางเนตรญา วิโรจวานิช รองผู้อำนวยการฝ่ายการพยาบาล  เป็นประธานเปิดการประชุมวิชาการเรื่อง  “พัฒนาแนวทางการพยาบาลผู้สูงอายุในกลุ่มอาการที่พบบ่อย(ภาวะสับสนเฉียบพลัน)  โดยมี นางสาววิตรี ลาภเกิน   หัวหน้าโครงการ กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ ณ ห้องประชุมเอกาทศรถ 9 ชั้น 3  อาคารสิรินธร โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

การจัดโครงการในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ ได้แก่  อ.พญ.อารีย์ หินเพชร หัวหน้าภาควิชาจิตเวชศาสตร์, เภสัชกรหญิง ดร.วิรินทร์ อันล้ำเลิศ อาจารย์ประจำคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร, ผศ.ดร.อุไรวรรณ ชัยชนะวิโรจน์ และ ผศ.ดร.ณิชกานต์ ทรงไทย อาจารย์ประจำคณะพยาบาลศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวร  มีวัตถุประสงค์  เพื่อให้ความรู้และสามารถดูแลผู้ป่วยสูงอายุที่มีภาวะสับสนเฉียบพลัน สามารถนำความรู้มาประยุกต์ใช้ ในการบริการผู้สูงอายุได้ในหน่วยงาน เพื่อเตรียมรองรับการดูแลผู้สูงอายุในโรงพยาบาล ซึ่งจัดขึ้นในรูปแบบบรรยาย อภิปราย และกิจกรรมกลุ่มฝึกการวิเคราะห์สถานการณ์ จำนวน 2 รุ่น คือ รุ่นที่ 1 วันที่ 19 มิถุนายน 2566   รุ่นที่ 2 วันที่ 20 มิถุนายน 2566

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 19/06/2023 16:42 น.