ทีมทันตแพทย์จาก Modern Dental College & Research Center และ DJ College of Dental Sciences and Research ประเทศอินเดีย ศึกษาดูงาน สถานรักษาแก้ไขภาวะปากแหว่งเพดานโหว่และความผิดปกติของศีรษะและใบหน้า

เมื่อวันที่ 21  มิถุนายน 2566  เวลา 09.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ แพทย์หญิงพิริยา  นฤขัตรพิชัย  คณบดีคณะแพทยศาสตร์  รองศาสตราจารย์ ทันตแพทย์ ดร.อนุพันธ์ สิทธิโชคชัยวุฒิ คณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์ศรัณย์ วรศักดิ์วุฒิพงษ์ ผู้อำนวยการสถานรักษาแก้ไขภาวะปากแหว่งเพดานโหว่และความผิดปกติของศีรษะและใบหน้า มหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมทีมคณะกรรมการและเจ้าหน้าที่ ต้อนรับ ทีมทันตแพทย์จาก Modern Dental College & Research Center และ DJ College of Dental Sciences and Research ประเทศอินเดีย  จำนวน 12 คน เข้าศึกษาดูงาน สถานรักษาแก้ไขภาวะปากแหว่งเพดานโหว่และความผิดปกติของศีรษะและใบหน้า  ณ ห้องประชุมคลินิกศัลยกรรม ชั้น 2 อาคารรังสีรักษา

การศึกษาดูงานในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน ร่วมกับบุคลากรสถานรักษาแก้ไขภาวะปากแหว่งเพดานโหว่และความผิดปกติของศีรษะและใบหน้า มหาวิทยาลัยนเรศวรในส่วนงานต่าง ๆ ซึ่งถือว่าเป็นประโยชน์ต่อทั้งคณะผู้เข้าศึกษาดูงาน และ มหาวิทยาลัยนเรศวร

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 28/06/2023 17:25 น.