เมื่อวันที่ 27  มิถุนายน   2566  ผศ.พญ.พิริยา  นฤขัตรพิชัย  คณบดีคณะแพทยศาสตร์เป็นประธานเปิดโครงการ PROUD to be born on the rainy day พร้อมอวยพรและมอบของขวัญแก่บุคลากรที่เกิดเดือนพฤษภาคม และมิถุนายน  ณ ห้องประชุมเอกาทศรถ 9 ชั้น 3 อาคารสิรินธร โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร  คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

การจัดโครงการในครั้งนี้ ประกอบด้วย การตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งแด่พระสงฆ์ การฟังเทศน์ การจับรางวัลให้แก่ผู้โชคดีประจำเดือนพฤษภาคม และมิถุนายน   รับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน (Potluck Party)  ตัดเค้กวันคล้ายวันเกิดร่วมกัน  ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อให้บุคลากรคณะแพทยศาสตร์ มีขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติงาน เกิดความสามัคคีในการทำงานร่วมกัน ได้ร่วมพูดคุย แลกเปลี่ยนความคิดเห็น ซึ่งบรรยากาศภายในงานเป็นไปด้วยความสนุกสนานและความอบอุ่น

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 28/06/2023 14:53 น.