ขอแสดงความยินดีกับทีมสหสาขาวิชาชีพการดูแลผู้ป่วยกระดูกสะโพกหักจากโรคกระดูกพรุน Fracture Liaison Service (FLS) รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร รับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณรับรองมาตรฐานและคุณภาพ จาก รองอธิบดีกรมการแพทย์

ขอแสดงความยินดี

ในงานประชุม Thailand FLS Forum & Workshop 2023

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 30/06/2023 14:35 น.