พิธีเปิดงานเกษตรนเรศวรเอ็กซ์โป 2023

เมื่อวันที่  3 กรกฏาคม 2566  เวลา 13.30 - 14.00 น.  นายภูสิต สมจิตต์  ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก เป็นประธาน เปิดงานเกษตรนเรศวรเอ็กซ์โป 2023 โดยมีรศ. ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี  รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร กล่าวต้อนรับ และ ผศ.ดร.วรสิทธิ์ โทจำปา  คณบดีคณะเกษตรศาสตร์ฯ มหาวิทยาลัยนเรศวร กล่าวรายงาน ณ KNECC ศูนย์จัดแสดงนิทรรศการและการจัดประชุม มหาวิทยาลัยนเรศวรฯ พิษณุโลก

ในการนี้ ผศ.พญ.พิริยา  นฤขัตรพิชัย  คณบดีคณะแพทยศาสตร์ ได้ร่วมพิธีเปิดงานเกษตรนเรศวรเอ็กโป2023  พร้อมเยี่ยมชมบูธนิทรรศการคณะแพทยศาสตร์  ที่ร่วมจัดแสดงในงานเกษตรนเรศวรเอ็กโป2023  ผู้สนใจสามารถเยี่ยมชม บูธคณะแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวร  จากคลินิกเฉพาะทางต่าง ๆ 6 คลินิก 6 บริการ ให้คำปรึกษาฟรี

1. ตรวจสุขภาพประจำปี Check Up Clinic โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

"ตรวจสุขภาพประจำปีวันนี้ เพื่อวางแผนชีวิตเต็มที่ทุกวัน"

1. ศูนย์เลเซอร์ผิวหนังนเรศวร คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร  "ให้คำปรึกษาด้านความงาม แก้ไขปัญหาผิวหน้าด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัย"
    2. ศูนย์รักษาภาวะผู้มีบุตรยาก โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร "ให้คำปรึกษากับคู่สมรสที่ประสบปัญหาภาวะมีบุตรยากด้วยเทคโนโลยีการเจริญพันธ์ที่ทันสมัย
    3. คลินิกพิเศษนอกเวลาราชการ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร "ให้การพบแพทย์เป็นเรื่องง่ายไม่เบียดเบียนเวลางาน กับคลินิกนอกเวลาราชการ โดยอาจารย์แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และเทคโนโลยีการรักษาที่ทันสมัย"
    4. ศูนย์เลสิก โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร (Leasik Center) "คืนความสุขที่เห็นได้ชัดกับเทคโนโลยี Leasik โดยอาจารย์แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ"
    5. คลินิกเด็ก บริการ Premium Clinic "Premium Care & Professional" ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

ㆍPackage ตรวจรักษาโรคเด็กเฉพาะทาง

ㆍPackage วัคซีน และประเมินพัฒนาการ

ㆍPackage คลินิกกระตุ้นพัฒนาการ

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 03/07/2023 18:03 น.