บริษัทเอเซียเสริมกิจลิสซิ่งจำกัด (มหาชน) มอบเงินบริจาค จำนวน 100,000 บาท ให้ รพ. มน. เพื่อสถานรักษาแก้ไขภาวะปากแหว่งเพดานโหว่ฯ"

เมื่อวันที่  11 กรกฎาคม 2566  เวลา 13.30 น.  บริษัทเอเซียเสริมกิจลิสซิ่งจำกัด (มหาชน)  มอบเงินบริจาคสมทบทุน โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร “เพื่อสถานรักษาแก้ไขภาวะปากแหว่งเพดานโหว่ฯ” จำนวนเงิน 100,000 บาท  (หนึ่งแสนบาทถ้วน)เพื่อช่วยเหลือด้านต่างๆ ในการรักษาผู้ป่วยปากแหว่งเพดานโหว่และความพิการใบหน้า โดยมี ผศ.นพ.จตุวิทย์ หอวรรณภากร  รองคณบดีฝ่ายคุณภาพและวิจัย เป็นผู้รับมอบ  ณ ห้องมูลนิธิโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร  ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา1  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ขอขอบพระคุณและอนุโมทนาบุญมา ณ โอกาสนี้

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 11/07/2023 14:44 น.