วันคล้ายวันสถาปนาคณะสหเวชศาสตร์ มน. ครบรอบ 27 ปี

เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2566 เวลา 09.30 น.  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ แพทย์หญิง พิริยา  นฤขัตรพิชัย  คณบดีคณะแพทยศาสตร์ ร่วมกิจกรรมทำบุญและมอบกระเช้าแสดงความยินดีแก่  รองศาสตราจารย์ ดร. ศุภวิทู สุขเพ็ง คณบดีคณะสหเวชศาสตร์  เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาคณะสหเวชศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวร ครบรอบ 27 ปี กิจกรรมในงานประกอบด้วย พิธีสงฆ์ สวดเจริญพระพุทธมนต์ และถวายภัตตาหารเพล พิธีเปิดคลินิกกายภาพบำบัด ณ อาคารธาราบำบัด  พิธีเปิดคลินิกเทคนิคการแพทย์ ณ โถงชั้น 1 อาคารบริหารและบริการ คณะสหเวชศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวร

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 12/07/2023 15:03 น.