หัวหน้างานโรงพยาบาลในเขตภาคเหนือตอนล่าง เข้าศึกษาดูงาน งานเวชภัณฑ์ปลอดเชื้อ รพ.มน.

เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม 2566  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ต้อนรับคณะศึกษาดูงาน ซึ่งเป็น กลุ่มหัวหน้างานจากโรงพยาบาลในภาคเหนือตอนล่าง จำนวน 25 ท่าน  โดยมี นางเนตรญา วิโรจวานิช  รองผู้อำนวยการฝ่ายการพยาบาล  พร้อมด้วยทีมผู้บริหารฝ่ายการพยาบาล และบุคลากร โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมทองจันทร์  ชั้น 3  อาคารสิรินธร โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

การศึกษาดูงานในครั้งนี้ ได้เข้าเยี่ยมชมการทำงานส่วนต่าง ๆ ของ งานเวชภัณฑ์ปลอดเชื้อ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อให้เกิดการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ระหว่างหัวหน้างานเวชภัณฑ์ปลอดเชื้อในเขตภาคเหนือ เป็นมาตรฐานเดียวกัน และได้มีแบบอย่างที่ดีในการพัฒนา ซึ่งถือว่าเป็นประโยชน์ต่อทั้งคณะผู้เข้าศึกษาดูงาน และ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 26/07/2023 08:43 น.