ผู้มีจิตศรัทธา มอบเงินบริจาค จำนวน 650,000 บาท ให้ รพ.มน. เพื่อจัดซื้อครุภัณฑ์ทางการแพทย์

เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม 2566  ผศ.พญ.พิริยา  นฤขัตรพิชัย คณบดีคณะแพทยศาสตร์    และผศ.นพ.พีระพงศ์ เธียราวัฒน์ รองคณบดีฝ่ายบริหารและประกันคุณภาพ  เป็นผู้รับมอบเงินบริจาค  จำนวน 650,000 บาท   (หกแสนห้าหมื่นบาทถ้วน) ให้กับโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร เพื่อจัดซื้อครุภัณฑ์ทางการแพทย์  โดยครอบครัวกอบอนันต์ และกัลยาณมิตร เป็นผู้มอบ ตามความประสงค์ของคุณแม่รัตนา กอบอนันต์ (ผู้วายชนม์ ) ณ   ชั้น 1  อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา 2  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ขอขอบพระคุณและอนุโมทนาบุญมา ณ โอกาสนี้

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 20/07/2023 13:58 น.