ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (เงินรายได้)และพนักงานราชการ (เงินรายได้) ครั้งที่ 9/2566 ตำแหน่ง พยาบาล จำนวน 10 อัตรา ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานพยาบาล จำนวน 3 อัตรา ตำแหน่ง พนักงานช่วยเหลือคนไข้ จำนวน 10 อัตรา และตำแหน่ง พนักงานขับรถยนต์ จำนวน 1 อัตรา

ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (เงินรายได้)และพนักงานราชการ (เงินรายได้) ครั้งที่ 9/2566 โดยมีรายละเอียด ดังต่อไปนี้

1. พนักงานมหาวิทยาลัย (เงินรายได้)

1.1 ตำแหน่ง พยาบาล                                                            จำนวน 10 อัตรา

เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ ฝ่ายการพยาบาล

2. พนักงานราชการ (เงินรายได้)

2.1 ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานพยาบาล                                              จำนวน   3 อัตรา

2.2 ตำแหน่ง พนักงานช่วยเหลือคนไข้                                           จำนวน 10 อัตรา

2.3 ตำแหน่ง พนักงานขับรถยนต์                                                 จำนวน  1 อัตรา

รายการไฟล์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 20/07/2023 15:45 น.