ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง (สัมภาษณ์)เพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (เงินรายได้) ตำแหน่ง นักรังสีการแพทย์ จำนวน 2 อัตรา และตำแหน่ง นักวิชาการคอมพิวเตอร์ จำนวน 2 อัตราครั้งที่ 5/2566

ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง (สัมภาษณ์)เพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (เงินรายได้) ครั้งที่ 5/2566

1. ตำแหน่ง นักรังสีการแพทย์ จำนวน 2 อัตรา

เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ ภาครังสีวิทยา

1. ตำแหน่ง นักวิชาการคอมพิวเตอร์ จำนวน 2 อัตรา

เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ งานพัฒนานวัตกรรม

รายการไฟล์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 26/07/2023 11:49 น.