คณะแพทยศาสตร์ ขอแสดงความยินดี อาจารย์แพทย์ ผู้ได้รับรางวัลการนำเสนอผลงานวิจัย (Poster Presentation) ในการประชุมวิชาการระดับชาติ

เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2566  ผศ.พญ.พิริยา  นฤขัตรพิชัย  คณบดีคณะแพทยศาสตร์  ร่วมแสดงความยินดี กับอ.นพ.ศรัณย์ มะลิซ้อน ในโอกาสได้รับรางวัลการนำเสนอผลงานวิจัย (Poster Presentation) ระดับดีเยี่ยม ผลงานเรื่อง A Prospective Randomized Controlled Trial Comparison between OpenCarpal Tunnel Surgery and Mini-incision Carpal Tunnel Release using ProMIS  และรศ.พญ.ธิติมา เงินมาก ในโอกาสได้รับรางวัลการนำเสนอผลงานวิจัย ( Poster Presentation)ระดับดีมาก จากผลงานเรื่อง Comparative Efficacy of Lactose-Free Formula and Lactose-Containing Formula for Acute Diarrhea in Children

การมอบรางวัลในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี อธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร กล่าวแสดงความยินดี และ ศ.ดร.ภญ.กรกนก อิงคนินันท์ รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนางานวิจัยและนวัตกรรม เป็นผู้มอบรางวัล ในการประชุมวิชาการนเรศวรวิจัยและนวัตกรรม ครั้งที่ 19 "Research and Innovation: Wisdom for Entrepreneurial Society & Internationalization" จัดขึ้นใน วันที่ 24-25 กรกฎาคม 2566 ณ ศูนย์แสดงนิทรรศการและการจัดประชุมสมเด็จพระนเรศวรมหาราช มหาวิทยาลัยนเรศวร

คณะแพทยศาสตร์ ขอแสดงความยินดี กับอาจารย์แพทย์ ผู้ได้รับรางวัลการนำเสนอผลงานวิจัย (Poster Presentation) มา ณ โอกาสนี้

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 26/07/2023 16:15 น.