วันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยนเรศวร ครบรอบ 33 ปี

เมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม 2566 เวลา 06.30 น.  รองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร  เป็นประธานในพิธีบวงสรวงดวงพระวิญญาณสมเด็จพระนเรศวรมหาราช และพิธีวางพานพุ่มจากหน่วยงานภายในและภายนอกมหาวิทยาลัย เพื่อความเป็นสิริมงคลและน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ท่าน  สำหรับในปีนี้มีพิธีมอบโล่ประกาศเกียรติคุณแก่ผู้ทำประโยชน์ให้กับมหาวิทยาลัย บุคลากรดีเด่นสายวิชาการ และบุคลากรดีเด่นสายสนับสนุนณ ลานพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช มหาวิทยาลัยนเรศวร

การนี้  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ แพทย์หญิงพิริยา  นฤขัตรพิชัย  คณบดีคณะแพทยศาสตร์ พร้อมทีมผู้บริหาร บุคลากรและนิสิตแพทย์ได้เข้าร่วมพิธีวางพานพุ่มและพิธีบวงสรวงดวงพระวิญญาณสมเด็จพระนเรศวร และร่วมแสดงความยินดีกับบุคลากรคณะแพทยศาสตร์ และผู้เข้ารับโล่เกียรติยศ ประเภทหน่วยงานผู้ทำคุณประโยชน์ให้กับมหาวิทยาลัยนเรศวร ได้แก่ กองทุนเฉลียวอยู่วิทยานุสรณ์ ประเภทบุคคลผู้ทำคุณประโยชน์ให้กับมหาวิทยาลัยนเรศวร  ได้แก่ นางเพชราพร  พงศะบุตร  ศาสตราจารย์ นพ.ดร.ศุภสิทธิ์  พรรณารุโณทัย   และนางสาวเพียงพนอ  บุญกล่ำ   ประเภทบุคลากรดีเด่น (สายสนับสนุน) ได้แก่  นางฐิตา  ปิติมหาชานากะ   นางสาวสุขุมาล  นิยมธรรม และ  นายวันชัย  ชอบละคร  ทางคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอแสดงความชื่นชมยินดีมา ณ โอกาสนี้

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 08/08/2023 13:33 น.