การพัฒนาระบบตัวชี้วัดเพื่อขับเคลื่อนองค์กรสู่ความเป็นเลิศ โดยความร่วมมือระหว่าง 4 สถานพยาบาล (ExPNet) ครั้งที่ 3

เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2566 โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร นำโดย ผศ.พญ.พิริยา นฤขัตรพิชัย ผู้อำนวยการโรงพยาบาล พร้อมคณะ ได้เข้าร่วมโครงการการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การพัฒนาระบบตัวชี้วัดเพื่อขับเคลื่อนองค์กรสู่ความเป็นเลิศ โดยความร่วมมือระหว่าง 4 สถานพยาบาล  (ExPNet) ครั้งที่ 3 โดยศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี  คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เป็นเจ้าภาพ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 26-27 กรกฎาคม 2566  ณ โรงแรมโนโวเทลมารีน่า ศรีราชา แอนด์ เกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี

การจัดโครงการในครั้งนี้ ประชุมตัวชี้วัดเทียบเคียงตัวชี้วัดคุณภาพ และ Best Practice (ExPNet) ในปี 2564 - 2566 (3 ปี) โดยความร่วมมือระหว่าง 4 สถานพยาบาล   ประกอบด้วย   โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ, ศูนย์การแพทย์ปัญญานันทภิกขุ ชลประทาน และโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ผลการเทียบเคียงตัวชี้วัดคุณภาพโรงพยาบาลให้กับทีมผู้รับผิดชอบตัวชี้วัดและร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ผลลัพธ์การดำเนินงานและกลยุทธ์สำคัญของแต่ละโรงพยาบาล ที่ใช้ในการขับเคลื่อนการดำเนินงานเพื่อให้บรรลุเป้าหมายในแต่ละตัวชี้วัดและนำสิ่งที่ได้จากการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ไปใช้ในการพัฒนาคุณภาพการดูแลผู้ป่วยและงานบริการของโรงพยาบาล

ในการนี้ผศ.พญ.พิริยา นฤขัตรพิชัย คณบดีคณะแพทยศาสตร์ พร้อมคณะ ได้รับมอบธงเจ้าภาพในการจัดประชุมสัมมนาระหว่าง 4 สถานพยาบาล (ExPNet) ครั้งที่ 4 ในปี 2567 จากโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพฯ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนคริทรวิโรฒ

ขอบคุณภาพจาก  fb ศูนย์การแพทย์ สมเด็จพระเทพฯ

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 04/08/2023 11:38 น.