โครงการปฐมนิเทศอาจารย์แพทย์ ประจำปี 2566 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม 2566 ผศ.พญ.พิริยา  นฤขัตรพิชัย  คณบดีคณะแพทยศาสตร์ เป็นประธานเปิดโครงการปฐมนิเทศอาจารย์แพทย์ ประจำปี 2566  คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ณ ห้องประชุมทองจันทร์ ชั้น 3 อาคารสิรินธร โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

การจัดโครงการในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเตรียมความพร้อมเสริมสร้างความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับแนวทางการปฏิบัติ นโยบายการบริหารจัดการ สิทธิและสวัสดิการ ต่าง ๆ การปรับเพิ่มวุฒิ การเข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการ การจัดการศึกษา การวิจัยและการเขียนบทความทางวิชาการ ตลอดจนบทบาทความรับผิดชอบในตำแหน่งเพื่อพัฒนาคุณภาพของอาจารย์แพทย์ ซึ่งเป็นกำลังสำคัญต่อการปฏิบัติงานและการพัฒนากิจการด้านต่าง ๆ ของคณะแพทยศาสตร์ต่อไปในอนาคต

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 09/08/2023 10:38 น.