ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.พญ.พัชรดา อมาตยกุล อาจารย์แพทย์ภาควิชาสูติศาสตร์ - นรีเวชวิทยา ในโอกาสได้รับรางวัล อาจารย์ต้นแบบการพัฒนานิสิตแบบองค์รวม มหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปีพุทธศักราช 2566

ผศ.ดร.พญ.พัชรดา อมาตยกุล

มหาวิทยาลัยนเรศวร  ประจำปีพุทธศักราช 2566

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 10/08/2023 13:23 น.