คณะแพทย์ มน. ร่วมออกบูธกิจกรรมในงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ครั้งที่ 34

วันนี้ (16 ส.ค.2566) เวลา 09.00 – 16.30 น. ผศ.พญ.พิริยา นฤขัตรพิชัย คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มอบหมายให้งานแพทยศาสตรศึกษา นำโดย รศ.พญ.จิรนันท์ วีรกุล  รองคณบดีฝ่ายวิชาการ  ผศ.พญ.แพรว สุวรรณศรีสุข ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริหารการศึกษา พร้อมด้วยบุคลากรงานแพทยศาสตรศึกษา และนิสิตแพทย์ชั้นคลินิก ร่วมกันจัดกิจกรรมต่าง ๆ ณ บูธ A9 โซน A อาคารเรียนรวม คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 18 สิงหาคม 2566

กิจกรรมต่าง ๆ ประกอบด้วย

1. “ตอบทุกคำถาม ทุกข้อสงสัยสำหรับคนมีฝันอยากเรียนหมอ” กิจกรรมแนะนำหลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต
    2. พูดคุยกับรุ่นพี่นิสิตแพทย์ตัวต่อตัว กับกิจกรรม “น้องถามพี่...วงจรชีวิตนิสิตแพทย์”
    3. ชมนิทรรศการ “ความผิดปกติของทารกในครรภ์”
    4. แสดงการช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน (Basic life support)
    5. ร่วมกิจกรรม “ชม แชะ แชร์” เพียงถ่ายรูปเท่ ๆ รับฟรีรูปที่ระลึก โดยบริการปริ้นสีความคมชัดสูง จาก Epson Thailand
    6. รับของที่ระลึก

บรรยากาศเป็นไปด้วยความสนุกสนานพร้อมได้รับความรู้เกี่ยวกับความเป็นแพทย์ คณะแพทยศาสตร์ มน. ซึ่งน้องๆ นักเรียนให้ความสนใจเป็นอย่างมากทุกกิจกรรม

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 16/08/2023 14:22 น.