ขอแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร. แพทย์หญิงสุธาทิพย์ พงษ์เจริญ ที่ได้รับพระบรมราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง "ศาสตราจารย์" ในสาขาวิชาภูมิคุ้มกันวิทยา สังกัดคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอแสดงความยินดีกับ

แต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง"ศาสตราจารย์" ในสาขาวิชาภูมิคุ้มกันวิทยา
    ตั้งแต่วันที่ 24 กันยายน 2561

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 25/08/2023 09:51 น.