เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2557 เวลา 16.00 น. องค์การนิสิต มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดโครงการพิธีถวายบังคมลาสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ประจำปี 2557 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้บัณฑิตใหม่ได้รำลึกถึงพระนเรศวรมหาราชและตระหนักถึงพระมหากรุณาธิคุณของสมเด็จพระนเรศวรมหาราช และเป็นการขอพระราชทานอภัยในการล่วงเกินต่อพระองค์ท่านอีกทั้งยังเป็นการถวายบังคมลาหลังจากจบการศึกษาเพื่อเป็นบัณฑิตที่ดีในสังคม มีความภาคภูมิใจในมหาวิทยาลัยและถือเป็นการสืบสานประเพณีและวัฒนธรรมไทยให้ธำรงสืบไป ในการนี้ผู้ช่วยศาสตราจารย์นายแพทย์ศิริเกษม ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ ได้มอบหมายให้ อาจารย์นายแพทย์ยุทธพงศ์  พุทธรักษา ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เข้าร่วมโครงการดังกล่าว ณ ลานพระบรมรูปสมเด็จพระนเรศวรมหาราช มหาวิทยาลัยนเรศวร

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 09/12/2014 14:23 น.