งานเลี้ยงเพื่อแสดงความยินดี แก่ผู้ที่ได้รับพระราชทานปริญญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ ประจำปี พ.ศ. 2557

เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2557 เวลา  18.00 น. มหาวิทยาลัยนเรศวรได้จัดงานเลี้ยงเพื่อแสดงความยินดีแก่ผู้ที่ได้รับพระราชทานปริญญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ ประจำปี พ.ศ. 2557 โดยมี ศ.นพ.ดร.กระแส  ชนะวงศ์ นายกสภามหาวิทยาลัย เป็นประธานในพิธี ซึ่งมีผู้ได้รับรางวัลดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์จำนวน 3ท่าน ได้แก่ ศาสตราจารย์ (พิเศษนายแพทย์สุจินต์  อึ้งถาวร  ปริญญาแพทยศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์  Professor Dr.Hans E. Junginger  ปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาเภสัชศาสตร์  Adjunct Associate Professor Dr.David Briggs ปริญญาสาธารณสุขศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ และคณะผู้บริหารหน่วยงานต่างๆ เข้าร่วมพิธีกว่า 50 คน ภายในงานมีการมอบของที่ระลึก และร่วมรับประทานอาหารมื้อค่ำ บรรยากาศเต็มไปด้วยความปิติยินดี  ณ โรงแรมภัทธารา รีสอร์ท แอน สปา อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 09/12/2014 15:00 น.