คณะแพทยศาสตร์ รับรางวัล “หน่วยงานต้นแบบที่มีการดำเนินงานด้านความปลอดภัย อาชีวอนามัยและสภาพแวดล้อมในการทำงาน”

ในกิจกรรมวันความปลอดภัยมหาวิทยาลัยนเรศวร NU Safety Day ประจำปี 2566

"การสร้างวัฒนธรรมความปลอดภัยในการทำงาน"

วันที่ 29 สิงหาคม 2566

ณ หอประชุมมหาราช ศูนย์แสดงนิทรรศการและการจัดประชุมสมเด็จพระนเรศวรมหาราช  มหาวิทยาลัยนเรศวร

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 30/08/2023 16:38 น.