ห้องปฏิบัติการ หน่วยวิจัยวิทยาศาสตร์การแพทย์พื้นฐาน คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ผ่านการพิจารณา “ห้องปฏิบัติการต้นแบบด้านความปลอดภัยในห้องปฏิบัติการที่เกี่ยวข้องกับสารเคมี”

ได้รับตราสัญลักษณ์ห้องปฏิบัติการที่ได้รับการรับรองในรูปแบบ Peer Evaluation phase 1

รายองค์ประกอบ และสภาพแวดล้อมในการทำงาน

จากคณะกรรมการด้านความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสภาพแวดล้อมในการทำงานมหาวิทยาลัยนเรศวร

ในกิจกรรมวันความปลอดภัยมหาวิทยาลัยนเรศวร NU Safety Day ประจำปี 2566

"การสร้างวัฒนธรรมความปลอดภัยในการทำงาน"

วันที่ 29 สิงหาคม 2566

ณ หอประชุมมหาราช ศูนย์แสดงนิทรรศการและการจัดประชุมสมเด็จพระนเรศวรมหาราช  มหาวิทยาลัยนเรศวร

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 30/08/2023 16:43 น.